0 1 min 1 yr


น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์

สาวสวย นางแบบ พริตตี้ สาวสวย อัธยาศัยดี  เธอมีความน่ารัก สดใสในลุค ของ สาวผมสั้น เสน่ห์ ที่ใครต่อใครก็ต้อง หลงใหล เพราะ เธอนั้นเป็น คนยิ้มเก่ง ร่าเริง หรือ จะบอกว่าเป็น นางแบบ พริตตี้ สาวสวย ที่เฟรนลี่ เธอยังเป็นคน ที่รักสัตว์มาก จะเห็นเธอเล่นกับ สุนัขพันธุ์ เฟรนช์ บูลด็อก อยู่บ่อยครั้ง คนนี้มี ความสามารถที่ จะดึงดูด สายตาผู้ชาย ได้เป็นอย่างดี ทรงผมสั้น กับ หน้าตาจิ้มลิ้ม อย่างแน่นอน และ ด้วยความที่น้องเป็นคนตัวเล็ก แต่ หน้าอกใหญ่ สวยจึงทำให้เป็นที่ นิยมของ งานถ่ายแบบ งานเข้ามา อย่างไม่ขาดสาย

น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์

น้องน้ำตาล เป็น สาวหมวยตาโต บวกกับ ลุคผมสั้น ที่เข้ามาเพิ่ม ความเซ็กซี่ ของเธอให้ดูเย้ายวนมากยิ่งขึ้น มันคือการผสมผสานที่ลงตัว และ เป็นการถ่ายทอดความเป็นตัว เธอออกมาได้อย่างเด่นชัด และ ไม่เหมือนใคร นอกจาก การเป็น นางแบบ ที่แสน เซ็กซี่ แล้ว เธอยังเป็น พริตตี้ ที่สวยโดดเด่นเต็มไปด้วย ออร่าจนใครก็ต้องมอง 

น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์

เพราะ ความหวาน ของเธอ นั้นซ่อน ความเปรี้ยวจี๊ด เผ็ดซี๊ด เอาไว้ เหมือนผลงาน ถ่ายแบบ ของเธอที่ไม่ได้มีแค่ บทหวานๆ ให้ได้ชมกัน เพราะ ยังมีบท แซ่บๆ ที่ชายหนุ่มทุกคนล้วนแต่ต้องคลั่งรักเธอเมื่อได้เห็น ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่เธอเผย ความเซ็กซี่ ออกมา ก็ทำให้ เหล่าบรรดา แฟนคลับ ชายหนุ่ม ทั้งหลายถึงกับ มือไม้สั่นหยิบ ทิชชู่แทบไม่ทัน ทำเอาหัวใจแทบหลุดออกมา เพราะ ความน่ารัก ที่เต็มไปด้วย เสน่ห์ ของเธอ

น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์

น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ การถ่ายแบบ มาอย่าง โชกโชน ไม่ว่าจะ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ หรือ ถ่ายแบบนู้ เปลือยอก เธอล้วนผ่านมาแล้วทั้งหมด ด้วยผลงานที่ โดดเด่นไม่เป็น สองรองใครทำให้เธอเป็นที่สนใจ ของ ชายหนุ่ม เพียงได้เจอเธอ แค่ครั้งเดียวก็ต้อง
ตกหลุมรัก เธอเข้าอย่างจัง  ออร่าความขาว ที่เปล่งประกาย  ออกมามันทำให้ น้ำตาล กลายเป็น จุดสนใจ และ ทำให้เธอมี
ชื่อเสียง อย่างมาก จนกลายเป็นที่รู้จัก และ เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ

น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์

ยอดผู้ติดตาม ของ น้ำตาล ก็ชี้ได้เลยว่าเธอเป็น นางแบบ พริตตี้ ที่ฮอต อย่างมากใน ประเทศไทย หรือ จะบอกว่าเป็น นางแบบ พริตตี้ ตัวท็อป ของไทย
เลยก็ได้ ความสวย ของ เธออุดมไปด้วย ความน่ารักสดใส ที่แสน เร่าร้อน งาน ถ่ายแบบสุดวาบหวิว อวดเรือนร่างอัน เซ็กซี่ของ น้ำตาล นั้น ร้อนแรงจนน่าประทับใจ สาวหมวยตาโต ผมสั้นเป็นเอกลักษณ์ ที่ใครก็ต้องจดจำเธอ ริมฝีปากที่อวบอิ่ม
หากตั้งใจมองก็จะทำให้หลงใหล ในตัวเธอมากขึ้นไปอีก และ ยิ่งถ้าได้รู้จักเธอมากขึ้น ก็จะยิ่งหลงไหล เสน่ห์ ที่คุณไม่สามารถเดินออกมาได้ บอกได้เลยว่า ถ้าได้เห็น และ รู้จักน้ำตาลมากขึ้น คุณจะหลงเธอตั้งแต่แรกเห็น 

น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์

ช่องทางการติดต่อ 

FB     Preeyapon Yangsanpoo (น้ำตาล)

FB  สำรอง  Namtan Fanclub

IG      sugar_barbieeee

Onlyfans      sugar

Twitter      @Sugar_fanclub