0 1 min 1 yr

นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา 

สาวสวย สุดฮอต ที่ มัดใจหนุ่มๆ ไว้เป็นจำนวนมาก จากผลงาน สุดแซ่บ ของเธอใน Onlyfans บอกได้เลยว่า จัดหนัก จัดเต็ม เป็นผลงาน เรท 20+ อย่างแท้จริง เห็นทุก สัดส่วน ของเธอ แถมยังมี เอวที่พลิ้ว และ ยัง คอลึก เป็นสาวที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ต้องการ และ ใฝ่ฝัน เป็นอย่างมาก เรียกว่า ลีลาขั้นเทพ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมเธอถึงมี ผู้ติดตาม เยอะ เพราะ เธอทำผลงานออกมาได้ดีมาก และ เธอคนนี้ยังลง ผลงานบ่อยมาก 

นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา 

ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ  วันเกิด 30 เดือนเมษายน พ.ศ. 2536 ปัจจุบันอายุประมาณ 30 ปี ภูมิลำเนา จังหวัดสมุทรปราการ จบการศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียง และ วิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัย ราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา 

นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา 

จุดเด่น ของ น้องนิวตี้ อยู่ที่ แววตาของเธอที่ดูเศร้าๆ หน่อย ชวนอ้อนให้เราอยากจะ กดติดตามเธอเหลือเกิน ตาดำที่ ซ่อนความรู้สึกอ้อนๆ คู่นี้จะทำให้เราตกหลุมรักเธอ ได้เลยแบบไม่ต้องคิดมาก คิ้วเข้มบางๆ เป็นเส้นตรง ก็จะช่วยให้ตาของเธอ เด่นขึ้นมาอีก จมูกเหมือนยังไม่ได้ทำมา เพราะ ว่าดั้งไม่ได้ โด่งมาก สันนูนขึ้นมากำลังพอดี ก่อนที่ปลายจมูกจะงุ้ม ออกมาเยอะหน่อย ริมฝีปากหนาอวบอิ่มทั้งบน และ ล่าง มีรอยหยักเล็กน้อยตรงกลาง ชวนให้ริมฝีปากไม่เรียบเกินไป ปากแดงสีสดอมชมพูนิดๆ

นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา 

นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา เธอคนนี้หุ่นดี แบบเต็มสิบ ไม่หักอีกคนหนึ่งเหมือนกัน แม้ว่าเธอจะมาใน สไตล์สาวบางกรอบ หุ่นดี ผอมๆ บางๆ แต่ว่าหน้าอกเธอ
ไม่ได้เล็กเหมือนคนผอมบางทั่วไป จัดว่าพอมีลุ้นมืออยู่เหมือนกัน เด็ดใช้ได้อยู่ บอดี้มีเว้าตรงเอว เข้ามาไม่มากเท่าไร แต่ได้หน้าท้องที่แบน เรียบสวยดี
มีรอยสักนิดหน่อยเหนือหน้าท้อง

นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา 

นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา หว่างขามีความอูมออกมาให้เราพอได้คิดภาพตามอยู่ ขาเรียวสวยมาก ขานี่ทรงดีเลย แขนก็เช่นกัน เล็กๆ กระชับ น่าทะนุถนอมดี คาแรกเตอร์เซ็กซี่ ของเธอต้องนิยามว่า เซ็กซี่ ซ่อนเปรี้ยว อยู่ด้วยกัน เพราะ ว่าใบหน้าบางๆ ของเธอแต่แววตา บางครั้งมันก็ซ่อนความเปรี้ยว ผสมกับความเชื้อเชิญ ยั่วยวน
ฝ่ายตรงข้ามได้ดี ยิ่งคนหุ่นดี แบบนี้เวลาใส่ชุดอะไรก็ตาม มันทำให้เธอออกมาดูดีได้หมด

นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา 

ผลงานของเธอเน้น ไปงานใน Onlyfans สุดในรุ่นคนหนึ่งเลย ก็ว่าได้ เพราะ แต่ละ คลิป หรือ ผลงานของเธอนั้น เรียกว่า จัดเต็ม สุดทุกดอก ไม่มีกั๊ก ทุก คอนเทนต์ ไม่ว่าจะงานที่เธอ จัดคนเดียว หรือ งานคู่ เป็นทีเด็ดของวงการ Onlyfans เลย ส่วนในงานที่ทำคู่นั้น หนุ่มคนนั้นไม่ใช่ คนอื่นคนไกลที่ไหน เป็นแฟนเธอนั่นเอง เพราะ ฉะนั้นรับประกันความมันส์ถูกใจ และ ได้ฟิลลิ่ง ที่เต็มสูบแน่นอน

นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา 
นอกจากจะดีงามมากๆ นั้น ต้องสยบให้กับ ความเซ็กซี่ ร้อนระอุ รูปร่างที่แสนเย้ายวน ทำให้หนุ่มๆ ที่เป็น แฟนคลับ หรือเป็น สมาชิกของ Onlyfans นั้นไม่ควรพลาด ผลงานของเธอคนนี้เลย แต่เราอยาก แนะนำให้หนุ่มๆทุกคนไปชมผลงานของ นิวตี้ ในทวิตก่อน เพราะ ว่าต้องบอกเลย ผลงานใน ทวิตเตอร์ มีแต่ของเด็ดๆ โดนๆ และ ถูกใจชายไทยแน่นอน ถึงแม้ว่า จะเป็นผลงานที่ร่วมกับตัวแฟน ของเธอเองก็ตาม แต่เราดูที่ น้องนิวตี้ อยู่แล้ว ซึ่งถ้าเทียบกับผลงาน ของคนอื่น เขาอาจจะร่วมงานกับ คนอื่นที่เขาไม่ได้รู้จักมาก่อน แต่นี่นั้นมีทีเด็ด ขนาดเอาแฟนตัวเอง มาร่วมงานเอง ทำให้เกิด ฟิลแฟน มากกว่าเดิมอีก

นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา 

วาร์ป การติดตาม ผลงาน

FB      ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ 

Tw       Rubymoonewty 

Onlyfans     Newty Thanitcha

 

ขอบคุณ ภาพสวยๆ สุดเซ็กซี่ ของน้อง ที่ให้เราได้ นำเอามาลง หาก พี่ๆ คนไหน ยังดูไม่จุใจ ก็เข้าไป กดติดตาม ผลงาน ของน้องได้ จะได้ ไม่พลาด ผลงานใหม่ๆ