สาวยูมิโกะ มิยากิ
0 1 min 1 yr

ยูมิโกะ มิยากิ

มีรูปร่างหน้าตาที่ออกไปทาง โกอินเตอร์ เพอร์เฟคที่สุด  ดูรวมๆแล้ว ยูมิโกะ เป็นผู้หญิงที่มีความสวย  ยูมิโกะ ดูแล้วอินเตอร์ ไม่เหมือนกับ หญิงสาวคนอื่นๆ ยังมาพร้อมกับ ความขาวออร์ลา และ มีหน้าอก ที่มีขนาดใหญ่ ใครๆหลายๆคนเห็นแล้ว ก็ต้องร้องโอ้โห้ ใครก็ต้องมีมองแบบ เหลียวหลัง งานนี้ เป็นที่รู้กัน ว่าแฟนคลับ หรือ FC ของ ยูมิโกะ ต่างก็พูดกัน เป็นเสียงเดียวกัน ว่า  สาวยูมิโกะ มิยากิ มีหน้าอกที่สวย และ ใหญ่โต เป็นที่ดึงดูดสายตาจาก ชายหนุ่มได้มาก ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ น้องยูมิโกะ มิยากิ นั้นได้รับรางวัล งานถ่ายแบบในทุกๆๆประเภท เพราะ เธอนั้นทั้งสวย เซ็กซี่ และ มีความแซ่บ เกินคำบรรยาย 

สาวยูมิโกะ มิยากิ ยูมิโกะ มิยากิ นางสาวณัฐชมพร ลาภประสงค์ yumikomiyaki

ประวัติยูมิโกะ มิยากิ 

ชื่อ  นางสาวณัฐชมพร ลาภประสงค์ 

เกิดวันที่ 24 เดือนมกราคม ปี พ.ศ.2541

สัดส่วนของโดยรวม  36-26-37 

เวลาว่าง เดินเล่น ชอบไปเข้าวัดทำบุญ และ ถ่ายรูปสวยๆลงIG

สเปคของ  เธอชอบผู้ชายแต่งตัวดี น่าตาไม่สำคัญ ผู้ชายที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง น้องมีความรู้สึกว่า การที่แต่งตัวที่ดูดี มันช่างน่ามอง และ ดูแล้วโดนเด่นดี ที่ชอบแบบนี้ เพราะ ตัวน้อง นั้นเป็นผู้หญิง ที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว เลยชอบผู้ชายที่มีสไตล์ การแต่งตัว   

นิสัยส่วนตัว มองจากภายนอกแล้ว ดูจะเป็นผู้หญิงที่แรง (แต่ไม่แรงนะ) ไม่เอาใคร แต่ที่แท้จริง เธอเป็นคนเฮฮา อ็องๆ ยิ้มเก่ง และ หัวเราะง่าย ได้ตลอดเวลา เป็นสาวที่ชอบเอาใจ คนรอบข้างเสมอ ขี้อ้อน แถม ยังกินเก่ง อีกต่างหาก  

สาวยูมิโกะ มิยากิ ยูมิโกะ มิยากิ นางสาวณัฐชมพร ลาภประสงค์ yumikomiyaki

สาวยูมิโกะ มิยากิ  ได้ทำการเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน ได้กระแสตอบรับ กลับดีเกินคาด เรียก แฟนคลับ บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ได้เพียบ เป็นเพราะ ว่าคอนเทนต์บน แพลตฟอร์ม ดังกล่าวของเธอนั้นมี ความแซ่บ เกินพิกัด มากจริงๆๆๆ  บอกกันมาต่อปากต่อปาก หลายคน ว่าคุ้มค่าจริงๆ ทราบมาว่าเธอจัดราคาเบาๆ ไว้ให้ สำหรับ สมาชิกใหม่ ที่อยากจะเป็น แฟนคลับ ของน้อง ถ้าติดตามแบบหลายๆ เดือนจะมีส่วนลดพิเศษให้อีก ซึ่งอัดแน่นไปด้วย คอนเทนต์ 20+ อีกมากมาย ในระดับ เอ็กซ์คลูซีฟ 

สาวยูมิโกะ มิยากิ ยูมิโกะ มิยากิ นางสาวณัฐชมพร ลาภประสงค์ yumikomiyaki

ถือได้ว่าเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ ได้มากมาย จะเป็นความสวย ความแซ่บ ความขาวแบบออร่า ส่วนใหญ่เธอจะชอบสวมชุด บิกินี่ ตัวเล็กๆ เพื่ออวด เรือนร่าง ของเธออย่างเต็ม

สาวยูมิโกะ มิยากิ ยูมิโกะ มิยากิ นางสาวณัฐชมพร ลาภประสงค์ yumikomiyaki

ส่องวาร์ปยูมิโกะ มิยากิ

FB  ยูมิโกะ มิยากิ

IG   yumikomiyaki

TW  @ยูมิโกะ มิยากิ

Onlyfans  @yumikomiyaki

ขอบคุณ ภาพถ่าย สวยๆ ของ yumikomiyaki ที่ให้ทาง แอดมิน เอามาลง ให้ ชม ยังไงก็ ฝาก กดติดตาม และ ให้กำลังใจด้วยนะ