0 1 min 1 yr

น้องโยชิ จูเจ๊ก 

สาวสวย สุดจะเซ็กซี่ ที่โด่งดังมากจากในโลก ออนไลน์ เพราะ เธอนั้นมี ความโดเด่น ในเรื่องของ หน้าตา และ หน้าอก ไซส์บิ๊ก ที่ใครเห็นเป็นต้องตกตลึง กับ ความอลังการ งานสร้างของเธอ ต้องบอกเลยว่าเธอคือ สเปค ในฝันของผู้ชายหลายคน ที่อยากได้ เธอมาควงคู่ดูใจ เป็นอย่างมาก เชื่อว่าใครที่ได้ เป็น แฟนกับเธอคนนี้ เค้าคนนั้นต้องเป็นที่อิจฉา ของคนทั้งประเทศ อย่างแน่นอน

น้องโยชิ น้องโยชิ จูเจ๊ก  นิชาดา จูเจ๊ก  ธันชนก จูเจ๊ก

หน้าตา น่ารักจิ้มลิ้ม และ ดูเด็กมาก ในทางตรงกันข้ามเธอกลับ มีหน้า อกที่ใหญ่ จนทำให้เธอดู เซ็กซี่ ไม่เบา จะเรียกว่าเธอมีหน้าตา ดูเหมือน เด็กมัธยม นม มหาลัย นี้สามารถใช้ได้กับเธอได้เป็นอย่างดีจริง จะว่าไปแล้ว น้องโยชิ ตอนที่ไว้ผมสั้นก็ดูน่ารักไม่เบา เป็นเอกลักษณ์มาก กับ การเวอร์ชั่น ในแบบฉบับของเธอ แต่พอได้เห็น น้องโยชิ ตอนผมยาวเธอก็ดูโตขึ้นมา อีกระดับ หนึ่งที่เปลี่ยนจาก ความน่ารักมาเป็น ความสวย ได้อย่างลงตัว

น้องโยชิ น้องโยชิ จูเจ๊ก  นิชาดา จูเจ๊ก  ธันชนก จูเจ๊ก

นิชาดา จูเจ๊ก แต่ในตอนนี้เธอ ได้เปลี่ยนใหม่เป็น ธันชนก จูเจ๊ก มีวันเกิดวันที่ 29 เมษายน 2538 อายุ 28 ปี มีส่วนสูง 172 เซนติเมตร น้ำหนัก 56 กิโลกรัม เท่านั้น และ สิ่งที่หนุ่มๆอยากรู้ก็คงจะเป็น สัดส่วนสุดเซ็กซี่ ของเธอ น้องโยชิ คนนี้มี สัดส่วน 35/28/38 จัดว่า เซ็กซี่สุดๆ เป็นสาวสวยที่มาจาก
จังหวัด สระบุรี และ ตอนนี้เธอก็ยังอยู่ที่นั้น หนุ่มๆ ก็ยกเธอเป็นของดี เมืองสระบุรี เลยทีเดียว เธอเป็นสาวที่ชื่นชอบ การถ่ายรูปโดยเธอนั้น
จะมีภาพเซ็กซี่ๆ มาฝากแฟนคลับ อยู่ตลอดบอกเลยว่าถ้าได้ ติดตาม นั้นต้องฟินกันอย่างแน่นอน เพราะ เธอนั้นจัดเต็มทุกภาพที่ลง โซเชียล
เน้นเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆ ได้มีกำลังใจจากการที่ได้ดูภาพของเธอ

น้องโยชิ น้องโยชิ จูเจ๊ก  นิชาดา จูเจ๊ก  ธันชนก จูเจ๊ก

เห็นเธอ สวยเก่ง มี ความมั่นใจ ขนาดนี้เธอมี สเปคชาย ในฝันคือ ผู้ชายที่สูง และ ขอหน้าตาแบบเข้มๆ แต่ไม่โหด เพราะ ตัวเธอเป็นสาวอารมณ์ดี และ ขี้เล่น เฟรนด์ลี่สุดๆ ไม่แปลกเลยที่ใครได้อยู่ใกล้เธอ จะต้องตกหลุมรัก ในตัวเธอกันเป็นจำนวนมาก

น้องโยชิ น้องโยชิ จูเจ๊ก  นิชาดา จูเจ๊ก  ธันชนก จูเจ๊ก

น้องโยชิ จูเจ๊ก  มีอาชีพ เป็นนางแบบ ด้วย สัดส่วน ที่เย้ายวนใจ ทำให้เธอนั้นมีผลงานการ ถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ 18+ จำนวนมาก หนุ่มๆ ก็คงจะเคยเห็นผลงานของ น้องโยชิ ธันชนก กันมาบ้างแล้ว ว่าผลงานของเธอ แซ่บขนาดไหน ไม่ว่าจะ ภาพที่ตัวเธอถ่ายเอง หรือ ภาพจากผลงานของเธอ ก็ แซ่บไม่แพ้กัน เธอมักจะนำภาพผล งานมาฝาก เหล่าบรรดาแฟนคลับ ของเธออยู่เสมอ ทำให้มีผู้คนจำนวนมากกระหน่ำ กดไลท์ และ กดแชร์ ภาพของเธอออกไป 

เป็นคนที่มี ความน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง มี อัธยาศัยดี รักเพื่อน เต้นเก่ง เมื่อไหร่ที่เธอว่างๆ ก็จะอัดคลิป เต้นน่ารักๆ อยู่บ่อยครั้ง เห็นเธอเป็นสาว สายเซ็กซี่
แบบนี้ แต่หารู้ไม่เธอ คือ สายบุญตัวจริงด้วยนะ เพราะ น้องโยชิ ชอบทำบุญ เข้าวัด อยู่เป็นประจำ สวย เก่ง น่ารัก แสนดี แถม เซ็กซี่ ด้วยขนาดนี้ 

ช่องทางการติดตาม
Facebook    ธันชนก จูเจ็ก
Instagram     yoshii_kimuji
Onlyfans      yoshithunchanok
Twitter          @Yoshi4838

 

ขอบคุณ ภาพสวยๆ สุดเซ็กซี่ ของน้องมาก ที่ได้นำมารับชมกัน ใครยังดูไม่หนำใจ ให้เข้าไปกดติดตาม ผลงาน ของน้องได้เลย จะได้ ไม่พลาด ผลงานใหม่ๆ