0 1 min 1 yr

น้อง อาย พรทปวีญ์

สวย เซ็กซี่ รักในการ เล่นกีฬา ไม่แปลกที่ก่อนหน้านี้ น้องอาย จะขึ้นเป็น พริตตี้ตัวเด่น โดยถ้างานไหนมี น้องไปร่วมงาน การันตีว่า งานนั้นไม่มี เหงาหงอยแน่ๆ รับประกันว่า มีทั้ง งานพริตตี้  และ ก็งาน ถ่ายแบบ ให้ดูแบบจุใจ  เพราะ ความสวยแซ่บ ของ สาวคนนี้
จัดว่า เด็ดมากๆ มีสไตล์ สวยคมแบบไทยๆ หากใครที่ชื่นชอบ สาวไทย แนะนำ เลยต้องเธอคนนี้ 

น้อง อาย พรทปวีญ์

น้อง อาย สวยคม แบบไทยๆ ดวงตา กลมโต ตาดำโต แบบโฉบเฉี่ยว ทำให้เวลามอง กล้อง เหมือนกับ จิกเราไม่ให้ไปไหน คิ้วหน้าเข้ม ทำให้ ใบหน้า ดู สวยดุดัน มากขึ้น จมูกสันโค้ง โด่งเป็นธรรมชาติ ริมฝีปาก เป็นรูปกระจับ ปากอวบ อิ่มทั้งปากบน และ ล่าง ใบหน้ารูปไข่ 

น้อง อาย พรทปวีญ์

หุ่นมา แบบ เพอร์เฟกต์ ที่ สัดส่วน 36 / 26 / 37 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ หุ่นดีมาก หน้าอก ก็ใหญ่ ถ้าเทียบกับ ขนาดของลำตัว ไขมัน หน้าท้อง บอกเลยว่า แบนราบมาก ส่วนหนึ่ง เพราะว่าเธอเป็น สาว ที่ชอบ ออกกำลังกายมาก ขาเรายกให้เป็นอีกหนึ่ง พริตตี้
ที่ขาเรียว ยาวสวย แบบไม่มี ส่วนเกิน เลยสักนิดเดียว ผิว เป็น ผิวสีแทน เป็น ผิวสีน้ำผึ้ง ที่สวยอีกคนหนึ่ง

น้อง อาย พรทปวีญ์

น้อง อาย พรทปวีญ์ มาพร้อม กับ ทรวดทรง อันสวยงาม ทำให้ หลายต่อ หลายคน หลงรัก เธอแบบไม่ทันตั้งตัว ยิ่งเวลาผ่านไป
มากเท่าไหร่ ออร่า ความโดดเด่น ยิ่งเปล่ง ประกาย มากขึ้นเรื่อยๆ ไม่แปลกหากบรรดาเหล่า หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ จะคอย ซัพพอร์ต อยู่ไม่เคยห่าง 

น้อง อาย พรทปวีญ์

สาวสวย รวยเสน่ห์ ความเผ็ด ระดับสิบ สาวงาม คนนี้ คือ นางแบบ และ พริตตี้ ชื่อดัง มี ฐานแฟนคลับ ที่คอย ติดตาม และ ซัพพอต เธอเพราะ ไม่ว่าเธอ จะปล่อย ผลงาน อะไรออกมา ก็มักได้รับกระแสตอบรับ ที่ดีจากหนุ่มๆ โดย ผลงาน ของเธอนั้นมี พริตตี้ งานรีวิว งานโปรโมท รวมถึง งานอีเว้น และ ผลงาน หวาบหวิวบน Onlyfans ที่เธอกำลังสร้าง ความร้อนผ่าว เสิร์ฟ ความเผ็ด แซ่บ ผ่านช่อง โอนลี่แฟน ให้เหล่า แฟนคลับ ได้ รับชมผลงงาน สุดเอ็กซ์ 

น้อง อาย พรทปวีญ์

ช่องทาง การติดตาม 

Facebook = Porntaprewee Sripreserth

Instagram = oreye.p

TikTok = oreye.thum

Onlyfans = Oreye

 

น้อง อาย พรทปวีญ์

 

@oreye.thum

เมื่อฉันถ่ายงาน 🙋🏻‍♀️🫣

♬ original sound – อออาย – อออาย

 

@oreye.thum

🫣

♬ Boys a Liar Pt2 Sped Up – Kuya Magik 🪄