โนเกียร์ สุธาศินี
0 1 min 1 yr

โนเกียร์ สุธาศินี จากความน่ารัก สดใส เซ็กซี่ และ คาแรกเตอร์ เด่นชัดเจน ทำให้เธอกลายเป็นอีกหนึ่ง พริตตี้ ที่ลูกค้าชอบ อยากจะให้เธอไปยืนที่บูธให้ จะทำให้แบรนด์สินค้านั้น ขายดี มี ความน่าสนใจ และ จะทำใหแบรดด์ติด เพราะ น้องโนเกียร์ เป็น พริตตี้ เบอร์ต้น ของ ประเทศเลย

โนเกียร์ สุธาศินี น้องโนเกียร์ น้องโนเกียร์ สุธาศินี

 โนเกียร์ สุธาศินี เป็นพริตตี้ เบอร์ต้นๆ ของ ประเทศเลย ไม่แปลกใจที่ผลงาน และ คิวงานของเธอมันจะแน่นมาก เรียกได้ว่าถ้าอยากจะได้คิว น้องโนเกียร์ ต้องจองตัวกันข้ามเดือนกันเลย

โนเกียร์ สุธาศินี น้องโนเกียร์ น้องโนเกียร์ สุธาศินี

ยอมรับในความน่ารักสดใส ของ น้องเค้าเกินต้าน โครงหน้าเล็ก กลม คิ้วบางกันให้โค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาเล็กแต่ขนตางอน  แววตา เต็มไปด้วยความสดใส น่ารัก ขี้เล่น มีเสน่ห์ ปากสวย กว้าง ริมฝีปากอวบอิ่ม มีร่องปากเจ่อ ทรงกระจับน่าสัมผัส ฟันขาวกระต่ายคู่หน้า และ หน้าอก ที่ใหญ่เกินตัว

โนเกียร์ สุธาศินี น้องโนเกียร์ น้องโนเกียร์ สุธาศินี

ได้เห็นกัน จนไม่สามารถละสายตา ออกจาก น้องโนเกียร์ คนนี้ได้เลย โดย น้องโนเกียร์ สุธาศินี  นั้นมี หน้าตาที่ออกไปทาง สาวหมวย ผมสั้น  ขาวใส อกอึ๋ม และ เซ็กซี่

โนเกียร์ สุธาศินี น้องโนเกียร์ น้องโนเกียร์ สุธาศินี

เป็น พริตตี้ ระดับ ตัวท็อป ของวงการ ซึ่งมี กระแสอย่างรุนแรงใน โลกโซเชียลมีเดีย ด้วยความที่เธอมีรูปร่างสุด เซ็กซี่ พร้อมอวด หุ่นวาบหวิว สัดส่วน 34-25-35 ภายนอกอาจจะดู เหมือนสาวหวาน

โนเกียร์ สุธาศินี น้องโนเกียร์ น้องโนเกียร์ สุธาศินี

ในความน่ารักสดใส ของ น้องโนเกียร์ เค้าเกินต้าน โครงหน้าเล็ก กลม คิ้วบางกันให้โค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาเล็กแต่ขนตางอน  แววตา เต็มไปด้วยความสดใส น่ารักๆ ขี้เล่น มีเสน่ห์ ปากสวย กว้าง ริมฝีปากอวบๆอิ่ม มีร่องปากเจ่อ ทรงกระจับน่าสัมผัส ฟันขาวกระต่ายคู่หน้า และ หน้าอกที่ใหญ่เกินตัว

โนเกียร์ สุธาศินี น้องโนเกียร์ น้องโนเกียร์ สุธาศินี

รับรองเลยว่าดุเด็ด เผ็ดมันส์แน่นอน จึงทำให้กลายเป็นที่สนใจในช่วงที่ผ่านมา ทำเอาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายพร้อม ซัพพอร์ต ผลงานของเธอเสมอมา ส่งผลให้มีคนอยากร่วมงานกับเธอเป็นจำนวนมาก 

หุ่น น้องโนเกียร์ เป็นสาวผอม ร่างบางกรอบกรุบ แต่ว่า มี หน้าอกที่ใหญ่ เกินตัว บอกเลยว่ามันเด็ดมากๆ ทรงดี ขาวเนียน อวบเด่ง ขึงไปทุกส่วน หน้าท้องแบนราบ เรียบเนียนกริบ เอวเว้าเข้าหากันเป็น ทรงนาฬิกาทรายอย่างดี ผิวเนียนขาวกริบ ไปหมดทุกส่วน ไร้รอยสักก็ไม่มี

คาแรกเตอร์  ชอบความ น่ารัก สดใส ของน้อง ที่เห็นบน ใบหน้า ดวงตากลมโตใสๆ จมูก สันขึ้นเป็นคมโด่ง ปาก รูปกระจับบางเฉียบ ทุกอย่างทำให้ ลงตัวไปหมด หุ่น ก็ถือว่าแจ่มเลย แม้ว่าจะเป็นสาวที่ตัวเล็ก แต่ อย่างอื่นไม่เล็กเลย สักอย่างเรียกว่าใหญ่คับจอเลย ไม่ว่าจะเป็น หน้าอก ที่ใหญ่มาก มี หน้าท้อง แบนราบแบบ ไม่มีไขมัน และ ขา ที่เล็กเรียวตามสไตล์คนตัวเล็ก เรียกว่า ใครชอบ สาวตัวเล็ก ต้องรู้จักเธอ

ช่องทางการติดต่อ น้องโนเกียร์

FB  เฟสบุ๊ค     Sutasinee  Nokia Sirirak  

Onlyfans  โอนลี่แฟน  Nokia Sutasinee

IG    ไอจี  Nokia_sutasinee

TK   ติ๊กต๊อก   nokia.ss

Youtube    NOKIA channel

สำหรับใครที่อยากจะ ดูผลงานของน้อง สามารถเข้าไป กดติดตาม ได้เลย จะได้ไม่พลาด ผลงานใหม่ๆ ของน้อง เวลาน้องลง