0 1 min 1 yr

น้องมีมี่ 

เน็ตไอดอล สาวสวย สุด เซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศ ที่สุดของ ความเร่าร้อน ต้องยกให้กับ สาวคนนี้เลย ขอบอกเลยว่าเธอเป็น สาวสวย ผิวขาว ที่เต็มไปด้วย เสน่ห์ หากใครได้อยู่ใกล้ เธอเอาเป็นว่าต้อง หลงใหล ในตัวเธอคนนี้ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ รูปร่าง ทรวดทรงเอว หน้าอก ที่ใหญ่ สะบึ๋ม เด่นมาแต่ไกล ความร้องแรง ของเธอคนนี้ เกินต้านที่สุด เป็น สาวฮอต ที่มีผู้ติดตามบน โลกโซเชียล เรียกได้ว่าเธอทั้ง สวย และ ฮอตมาก ในตอนนี้ไม่มี ใครที่ไม่รู้จักเธอ กันอย่างแน่นอน

น้องมีมี่ 

น้องเกิดวันที่ 29 เดือนตุลาคม เป็นคน จังหวัด สุพรรณนาบุรี ศึกษาที่ โรงเรียน บรรหารแจ่มใสวิทยา โตขึ้นก็ย้ายเข้ามาทำงานที่ เมืองพัทยา นิสัย ของน้อง เป็นผู้หญิงที่ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง เข้ากับคนได้ดี อัธยาศัยดี  และ แถมยังเป็นผู้หญิงพูด ไพเราะสถานะ ตอนนี้ โสด เธอ เป็นผู้หญิง ที่มี ความสามารถ หลากหลาย ขยัน สู้งาน 

น้องมีมี่ ฐิติมา

น้องมีมี่ หุ่น หน้าตา ความสวย โครงหน้า เขา ดีกรี ขนาดไหน เขาเป็นผู้หญิงที่มี โครงหน้าสวย มาถึงคาง แถมปลาย คางยังสวยอีกต่างหาก ตาของ น้องนั้น สวยคมสายตา เหมือนเหนี่ยว ขนตายาวสวยงาม คิ้วดก โค้งสวย ตามแบบ สายตา จมูกโด่ง เป็นลูกชมพู่ กลมๆน่ารักๆ ปากเป็น กระจับ สีชมพูอ่อน หน้าผาก กว้างไร้รอยสิว ผิวเนียน แก้มยุ้ย เอาเป็นว่าหน้าตาของเธอ มีเสน่ห์ ส่วน หุ่นของเธอนั้นก็ เรียว หุ่นดี ดูอวบๆ แต่ ไม่อ้วน

น้องมีมี่ ฐิติมา

ช่องทาง การหาเงิน จนเจอ กับช่องทาง Onlyfans ซึ่งช่องทางนี้ จะเปิดโอกาสให้ทุกๆ ท่านเข้ามาเป็น สมัครชิก แล้ว ร่วมมาเป็น ผู้สนับสนุน ให้กับเธอ ได้ตลอด ถ้าหากใครที่เคยได้เข้าไป ติดตามเธอในช่องทาง Onlyfans แล้ว ล่ะก็คุณจะรู้เลยว่า ความแซ่บ ของ สาวมีมี่ คนนี้ มันเด็ดจริงๆ

น้องมีมี่ ฐิติมา

เปิดช่องทางการติดตาม น้องมีมี่ ฐิติมา

onlyfans   @mamemm1

FB (เฟสหลัก)       น้องมี่ มี่ 

TW     @thitima28966415

FB (เฟสสำรอง)    Nun Mimi 

IG     ramit_amm

TK     ramitamm24

@ramitamm24

ไม่ได้อกหักงับ แค่ไม่มีใครเอา 🥹#อยุธยาหวานเจี๊ยบ #กัมมี่แบร์ #โสด

♬ เสียงต้นฉบับ – FB : กิ๊ฟ คชาภรณ์ – กิ๊ฟ คชาภรณ์ (ช่องหลัก)

@ramitamm24

คนอื่นปากดี ส่วนเราเอวดีอย่างเดียวเลย🥹 #เด็กอยุธยา #กัมมี่แบร์

♬ เสียงต้นฉบับ – ᴍᴀɴɢ ᴇᴅɪᴛs🎟 Fb คุณ’ณ มัง’ง – Maybe 🦋

วาร์ป การ ติดต่อ ของ สาวสวย น้องวันนี้เรา มีมาให้ด้วย เลือกเข้า วาร์ป ได้ตามชอบเลย แต่ถ้าหากเข้า มาดูผลงานของ น้องมีมี่ ฐิติมา แล้ว ก็อย่าลืม สนับสนุน ผลงานด้วยนะ